Đặc điểm nổi bật của máy photocopy Fuji Xerox

FUJI XEROX – NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy có thương hiệu, mẫu mã đa dạng, tính năng vượt trội. Trong đó, thương hiệu máy photocopy Fuji Xerox – một trong những thương hiệu được các văn phòng, công ty quan tâm. Vậy dòng máy này có chất lượng như thế nào? Tính năng có đa dạng không? Có dễ sử dụng không? Hân Linh sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy photocopy Fuji Xerox.

Giới thiệu về máy Fuji Xerox

Tập đoàn Fuji Xerox là công ty liên doanh hợp tác giữa công ty Holdings Fujifilm (Nhật Bản) và công ty Xerox (Mỹ). Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực in ấn và sao chép tài liệu. Sản phẩm của Fuji Xerox luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tin dùng. Fuji Xerox có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu in ấn như: máy photocopy trắng đen, máy photocopy màu, máy in đa chức năng, .v.v.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy photocopy Fuji Xerox

Tính năng đa dạng, chất lượng bảo in cao

Dòng máy photocopy Fuji Xerox luôn cập nhật những chức năng, công nghệ hiện đại như

  • Tính năng photo, in không dây
  • Kết nổi cổng USB trực tiếp với máy tính hay Smartphone.
  • Ngoài ra còn có thêm các tính năng Scan, Fax tài liệu.

Nhờ vào công nghệ SLED (Superluminescent Diode – Điốt siêu phát quang) mà máy photocopy Fuji Xerox cho ra bản in chất lượng cao, cực kì sắc nét và độ phân giải cao.

Vận hành nhanh chóng, dễ sử dụng

Máy photocopy Fuji Xerox có thời gian khởi động và các thao tác thực hiện nhanh. Không dừng lại đó tốc độ in ấn, sao chụp cũng rất nhanh. Máy có khả năng sao chụp, scan liên tục.

Giao diện màn hình màu dễ nhìn, dễ sử dụng giúp cho bạn thao tác nhanh chóng và đạt hiệu suất công việc.

Thiết kế thon gọn, mẫu mã đa dạng

Fuji Xerox luôn tập trung vào nhu cầu của người dùng.

Vì vậy, hãng không chỉ tập trung vào thiết kế sản phẩm đơn lẻ mà còn đa dạng các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Máy photocoy Fuji Xerox hiện nay được chia ra các dòng màu, trắng đen, A3, các dòng máy công nghiệp phục vụ cho cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn.

Máy có thiết kế thon gọn, có thể di chuyển qua nhiều vị trí một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm không gian cho nhiều văn phòng hiện nay.

Linh kiện, vật tư thiết bị có sẵn, dễ thay thế.

Có thể thấy máy photocopy Fuji Xerox là một trong những dòng máy phổ biến trên thị trường. Do vậy, việc sửa chữa, thay thế hay tìm kiếm linh kiện, vật tư thiết bị cũng trở nên dễ dàng.

Giá thành hợp lý

Dòng máy Fuji Xerox có chất lượng ổn định, độ bền cao, các tính năng vượt trội nhưng giá thành thì cực kì phải chăng, thậm chí rẻ hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Chính vì lẽ đó, dòng máy Fuji Xerox đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến.