Đặc điểm nổi bật của máy photocopy Ricoh

Đặc điểm nổi bật của máy photocopy Ricoh

RICOH – thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng trong ngành sản xuất sản phẩm điện tử, thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax. Hiện tại, Ricoh đang là một trong những thương hiệu được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn khi mua các thiết bị văn phòng.

Vậy máy photocopy Ricoh có ưu điểm gì ?

Độ bền cao

Khi nhắc đến Ricoh, người tiêu dùng sẽ nghĩ đến độ bền của sản phẩm. Máy photocopy Ricoh có độ bền rất cao, được tích hợp nhiều tính năng như cơ chế tiết kiệm năng lượng, khả năng bảo mật, mã hóa thông tin truyền dữ liệu cực kì tốt.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn

Có rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về kiểu dáng. Máy photocopy Ricoh được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm được không gian. Không dừng lại đó, Ricoh còn đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Tính năng vượt trội

Máy photocopy Ricoh được tích hợp các chức năng như in, scan, fax giúp bạn thực hiện nhiều công việc trên cùng 1 thiết bị, tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như thời gian. Tuy nhiên, tốc độ và công suất hoạt động của máy photocopy Ricoh thật sự vượt trội với tốc độ in từ 40 – 80 trang/phút tùy vào dòng máy.

Chi phí sử dụng thấp.

Có thể thấy hầu hết các dòng máy photocopy Ricoh đều có các chức năng tiêu thụ điện năng thấp như chế độ tắt phần cứng, các bộ phận liên quan đến photocopy khi không hoạt động nhưng màn hình, các lệnh vẫn sử dụng. Hay chế độ ngủ là máy tự động đưa về chế độ tiêu thụ điện năng thấp sau một thời gian không sử dụng máy.

Nhược điểm của máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh có giá thành khá cao và linh kiện thay thế cho máy phải là linh kiện chính hãng và giá không hề rẻ so với những linh kiện thay thế khác.